Thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Trà Chùm Ngây
Thành phần:
Thành phần cấu tạo cho 1 gói trà túi lọc 1,3 gam:
Nguyên liệu: Chùm ngây: 1,2g.
Phụ liệu: Cỏ ngọt (chất điều vị).
Công dụng:
- Cung cấp khoáng chất và vitamin từ cây Chùm ngây.
- Hỗ trợ giúp hạ đường huyết.
- Hỗ trợ hạ cholesterol.
- Hỗ trợ giảm mỡ máu cho cơ thể.
Đối tượng sử dụng: Người bị đái tháo đường, người có cholesterol cao.
Cách dùng: Nhúng gói trà vào 100 ml nước sôi rồi uống.
Uống 1 gói/lần x 5 lần/ngày.
Cảnh báo về sức khỏe:
- Không dùng cho phụ nữ có thai.
- Không dùng cho người có mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.
Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh sáng mặt trời, dưới 300C.
Quy cách đóng gói: 1,3g/gói ± 7,5%;
Hộp 20 gói, 30 gói, 60 gói.
Thời hạn sử dụng sản phẩm: 24 tháng kể từ ngày sản xuất, ngày sản xuất và hạn sử dụng ghi ở bao bì sản phẩm.
Thương nhân chịu trách nhiệm về sản xuất và chất lượng của sản phẩm:
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM TIPHARCO
Địa chỉ: Lô 08, 09 Cụm công nghiệp và Tiểu thủ công nghiệp Tân Mỹ Chánh, P9, TP. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang.
Nguồn: Trà Chùm Ngây
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét