Thành phần Khớp khang hải:
Cho 1 viên nang cứng 650mg chứa:
Collagen tuýp II: 150mg
Cao vuốt quỷ: 120mg
Cao vỏ cây liễu trắng: 80mg
Cao hy thiêm: 60mg
Cao cốt toái bổ: 50mg
MSM (Methyl sulfonylmethane): 50mg
Phụ liệu: Vỏ nang gelatin, dicalci phosphat anhydrous, lactose, magnesium stearate, bột talc, PVP K30 (polyvinylpyrrolidone K30), cồn 96 (ethanol 96) vừa đủ 1 viên.
Công dụng Khớp khang hải:
Hỗ trợ bổ sung dưỡng chất cho khớp, hỗ trợ làm trơn ổ khớp, hỗ trợ khớp vận động linh hoạt, hỗ trợ giảm đau mỏi khớp.
Hỗ trợ giảm nguy cơ thoái hóa khớp.
Đối tượng sử dụng Khớp khang hải:
Người bị khô khớp, cứng khớp, đau mỏi các khớp.
Người bị đau nhức khớp xương, đau mỏi đốt sống cổ do thoái hóa khớp, viêm khớp.
Người vận động nặng nhọc nguy cơ gây thoái hóa khớp.
Cách dùng Khớp khang hải:
Ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 2 viên, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.
Uống tăng cường: uống 2-3 lần, mỗi lần 3-4 viên.
Lưu ý:
Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm, phụ nữ có thai, cho con bú, người dưới 18 tuổi.
Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời.
Sản xuất tại:
Công ty TNHH Bách Thảo Dược
Địa chỉ: Lô Q-6, KCN Tràng Duệ, thuộc khu kinh tế Đình Vũ- Cát Hải, Xã An Hòa, An Dương, Hải Phòng.
Thương nhân chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm:
CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM KHANG HẢI
Địa chỉ: Tầng 6, nhà số 18, khu nhà số 10, ngõ 12 đường Khuất Duy Tiến, Phường
Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.
Nguồn: Khớp khang hải
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét