Thực phẩm bảo vệ sức khỏe
YAKUMI GEL
Thành phần:
300mg cao hỗn hợp tương đương nguyên liệu:
(Lá khôi: 3000mg
Táo đỏ: 2500mg
Dạ cẩm: 2500mg
Chè dây: 1200mg
Nghệ vàng: 900mg
Hoàng liên: 500mg
Mộc hoa trắng: 500mg
Ô tặc cốt: 300mg
Minh phàn chế: 150mg
Tiêu bầu mây không hạt: 60mg)
Chiết xuất keo ong: 60mg
Phytosome curcumin 10%: 60mg
Phụ liệu: Cacbomer, mật ong, sorbitol, aspartame, acid benozic, hương thực phẩm, nước cất vừa đủ 10ml.
Công dụng:
Hỗ trợ giảm acid dịch vị, hỗ trợ bảo vệ niêm mạc dày, tá tràng.
Hỗ trợ cải thiện và giảm thiểu các triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng.
Đối tượng sử dụng:
Người bị viêm loét dạ dày, tá tràng với các triệu chứng: ợ hơi, ợ chua, nóng rát, đau thượng vị, đầy bụng, khó tiêu, trào ngược dạ dày, thực quản.
Cách dùng:
Mỗi lần uống 10-20ml, ngày 2-3 lần. Uống trực tiếp hoặc pha với nước ấm, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.
Hoặc uống lúc đau, lắc đều gói trước khi uống. Nên duy trì theo đợt từ 2-3 tháng.
Lưu ý:
Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.
Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Sản xuất tại: Công ty TNHH dược phẩm NAPHARCO
Thương nhân chịu trách nhiệm sản phẩm:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ PHAMACO
Địa chỉ: Phòng 203, tòa nhà 86 Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh
Xuân, Thành Phố Hà Nội.
Nguồn: YAKUMI GEL
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét