Thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Kagome Sulforaphane
Xuất xứ: Nhật Bản
Thành phần cấu tạo:
Hợp chất sulforaphane glucosinolate chiết xuất từ mầm súp lơ (mầm bông cải xanh). Hàm lượng sulforaphane glucosinolate trên 3 viên: 24-50mg.
Phụ gia khác: bột bắp, dextrin, bột hành tây, bột gừng, bột mùi tây HPMC, tinh thể cellulose, canxi stearat.
Công dụng:
- Hỗ trợ giảm các nguy cơ tổn thương gan.
- Hỗ trợ cải thiện chức năng gan.
- Hỗ trợ giảm chỉ số men gan ALT cho người trng và cao tuổi (45-64 tuổi).
Thực phẩm này phù hợp với những người trung và cao tuổi (45-64 tuổi) có chức năng gan kém, chỉ số men gan ALT cao.
Cách dùng:
Uống 3 viên/lần/ngày.
Lưu ý:
- Không dành cho người dị ứng với các thành phần nguyên liệu chế biến, người bị bệnh mãn tính, trẻ vị thành niên, phụ nữ có thai (bao gồm cả phụ nữ có kế hoạch mang thai) và cho con bú.
- Những người mắc, đang điều trị bệnh cần có sự chỉ định của bác sĩ/ dược sĩ.
- Khỉ xảy ra hiện tượng phản ứng dị ứng với sản phẩm, khách hàng cần ngưng sử dụng và nhanh chóng liên lạc với bác sĩ.
- Bảo quản ở xa tầm tay trẻ em. Những vết đốm, chấm nhỏ trên thực phẩm này do nguyên liệu tạo thành.
Thương nhân nhập khẩu, phân phối và chịu trách nhiệm sản phẩm:
CÔNG TY TNHH ONE-VALUE VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 22, tòa nhà Hòa Bình, 106 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Nguồn: Kagome Sulforaphane
https://thuocviet.net/products/kagome-sulforaphane