Thành phần Thanh Tâm Tán:
32g cao hỗn hợp tương đương nguyên liệu:
Dây thìa canh: 50g
Khổ qua rừng: 50g
Giảo cổ lam: 30g
Trùm ngây: 30g
Mật nhân: 30g
Lá mật gấu: 30g
Lá bằng lăng: 30g
Thiên hoa phấn: 30g
Lá ổi: 20g
Tảo xoắn: 10g
Đương quy: 5g
Công dụng Thanh Tâm Tán:
Hỗ trợ giảm đường huyết, hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng do đái tháo đường.
Đối tượng sử dụng Thanh Tâm Tán:
Người bị tiểu đường (đái tháo đường), rối loạn dung nạp đường huyết.
Cách dùng Thanh Tâm Tán:
Người lớn: uống mỗi lần 2g (tương đương 10 viên), ngày uống 2-3 lần, uống trước ăn 30 phút.
Lưu ý:
Người bị tiểu đường phụ thuộc Insulin tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi dùng.
Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
Sản xuất tại:
Công ty TNHH dược phẩm SMARD
Địa chỉ: Thôn Song Khê, Tam Hưng, Thanh Oai, Hà Nội
Thương nhân chịu trách nhiệm sản phẩm:
CÔNG TY TNHH DƯỢC MỸ PHẨM NAM DƯƠNG
Địa chỉ: Số 22, Ngõ 81/35 Phố Linh Lang, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành
Phố Hà Nội.
Nguồn: Thanh Tâm Tán