Thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Khớp Khang Thọ Plus
Thành phần:
Bột Đỗ trọng: 7,5gBột phòng phong: 6g
Bột khương hoạt: 6g
Bột độc hoạt: 4,5g
3,5g cao đặc chiết xuất từ thảo mộc:
- Ngưu tất: 8g
- Xích đồng: 6g
- Cam thảo: 4g
Bột Tang ky sinh: 2g
Bột hoàng kỳ: 1g
Bột xích thược: 2g
Bột đương quy: 1g
Bột khương hoàng: 1g
Bột tế tân: 1g
Phụ liệu: Đường kính, than hoạt tính, chất làm bóng: sáp ong, chất bảo quản: sodium benzoat vừa đủ 40g viên hoàn cứng.
Công dụng:
Hỗ trợ bổ thận, hỗ trợ mạnh gân cốt, hỗ trợ giúp hạn chế đau nhức khớp xương do phong thấp, thoái hóa khớp.Đối tượng sử dụng:
Người bị đau nhức mỏi khớp xương, vai gáy, tê bì chân tay do phong thấp, thoái hóa khớp.Cách dùng:
Ngày uống 2 lần, mỗi lần 10 viên (khoảng 2g viên hoàn cứng). Uống sau ăn 30 phút.Lưu ý:
Không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú.
Không sử dụng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ không quá 30 độ C.
Sản xuất tại: Công ty TNHH Bách Thảo Dược
Địa chỉ: Lô Q-6, khu công nghiệp Tràng Duệ, thuộc khu kinh tế Đình Vũ, Cát Hải, An Hòa, An Dương, Hải Phòng.
Thương nhân chịu trách nhiệm sản phẩm và phân phối:
CÔNG TY CỔ PHẦN NAM DƯỢC AN NHIÊN
Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà văn phòng INTRACOM, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Chú ý:
- Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
- Mọi bình luận và đánh giá của khách hàng chỉ mang tính tham khảo, tác dụng của sản phẩm phụ thuộc cơ địa từng người.
Nguồn: Khớp Khang Thọ Plus
https://thuocviet.net/products/khop-khang-tho-plus